วิดีโอ

0

แสดง 1 ถึง 16 จาก 16 ผลลัพธ์

ใครว่าทำนาแล้วจน ต้องดู

พลิกฟื้นนาข้าวที่ไกล้ตายได้อย่างไร ?

เคล็ดลับการดูแลเฟิร์นจากมืออาชีพ โดยคุณอุ๊ iloveferns.com I P.Mt.Kitshakood (เม้าท์ คิชฌกูฏ)

ทุเรียนจะดี เริ่มที่ความแข็งแรง พี่ลำยองบอกมา


ทุเรียนจะดี ต้องมีความแข็งแรง ทั้งระบบรากและดินที่ดี ใบหนา เขียวสวย ช่วยให้รสชาติก็จะดีไปด้วย เข้าสวนทีไรก็ชื่นใจและมีความสุข

ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ สดกรอบไม่เฉา ทนแดด เก็บได้นาน

เคล็ดลับง่ายๆ ในการปลูกผักสลัดไฮโดร กรีนโอ๊ค และเรดโอคให้สดกรอบไม่เฉา ทนแดด เก็บได้นาน แค่ใช้ HB101 ฉีดบำรุง เห็นผลแน่นอน

มะละกอดก เก็บได้นาน ได้ผลผลิตเต็มที่

ปลูกมะละกออย่างไรได้ได้ผลดกดี ต้นไม่โทรม เก็บได้นานหลายรอบ

ข้าวโพดหวานแดงทับทิมสยาม สด อร่อย หวาน ปลูกแบบอินทรีย์ปลอดสาร 100%

ข้าวโพดหวานราชินีทับทิมสยาม ปลูกโดยน้องน้ำสวนหม่อนไหมรุ่งเรือง เกษตรกรมือใหม่ ได้ใช้ HB101 และ ปุ๋ยอินทรีย์HDมูนน์ บำรุงข้าวโพดตั้งแต่เริ่มปลูก ดินดีและไม่มีแมลงรบกวน ผลผลิตที่ออกมาได้ฝักข้าวโพดสวยเรียงเต็มเม็ด นำ้หนักดี รสชาติหวานอร่อยมากกก

ปลูกทุเรียนให้ดอกดก ผลติดดี เจ๊น้อยคอนเฟิร์ม !!!

เจ๊น้อยปลูกทุเรียนมั่นใจใช้ สารสกัดธรรมชาติHB10 และสารปรับปรุงดินHD ปุ๋ยอินทรีย์HDมูนน์ ใช้เเล้วผลผลิตดี จากต้นทุเรียนโทรมตอนนี้กลับมาฟื้นฟูต้นขึ้นเเตกใบดี ติดดอกเยอะ ลูกดกได้ผลผลิตดี เพิ่มรายได้เป็นเท่าตัวเลยทีเดียวสนใจโทร 085-494-4554 / 086-4664992

ปลูกข้าวโพดให้สวย ได้ผลผลิตเยอะ

ข้าวโพดสวย เขียวนาน ผลผลิตดีได้น้ำหนักเยอะขึ้นตั้งแต่หันมาใช้ HB101 ต้องลองแล้วจะเห็นความต่างอย่างแน่นอน

เจ๊น้อย - ปลูกทุเรียนให้ได้กำไร

ตามเจ๊น้อยไปเก็บทุเรียนกัน ได้ผลผลิตดี กำไรเพิ่มขึ้นทุกปี

โยงทุเรียนสวนเจ๊น้อย

วันนี้เราจะพาไปดูเบื้องหลังความอร่อยของสวนทุเรียนเจ๊น้อยกัน ซึ่งแต่ละต้นเจ๊น้อยดูแลเป็นอย่างดีทุกขั้นตอน และที่สำคัญเจ๊น้อยยังเป็นคนโยงทุเรียนเองทุกต้นเลย เหตุผลที่ต้องโยงทุเรียนนั้นเจ๊น้อยบอกว่าเพราะเป็นการป้องกันกิ่งก้านทุเรียนถูกแรงลมพัดฉีกขาด และลูกทุเรียนร่วงหล่นเสียหายจากลมที่พัดแรง และถ้าหากไม่ป้องกันไว้ ก็อาจจะทำให้ขาดทุน และไม่มีผลกำไรจากการขายทุเรียนนั่นเองจ้า

ฟื้นทุเรียนโทรม ให้กลับมาสมบูรณ์

จากสวนทุเรียนที่โทรมมากไม่รู้จะทำอย่างไร พี่กวักได้ทดลองใช้ #สารสกัดจากพืชHB101 #สารปรับปรุงดินHD และ #ปุ๋ยอินทรีย์HDมูนน์ อย่างต่อเนื่อง ใช้ไปไม่นานใบเริ่มแตกใหม่เขียวเข้มขึ้น ลำต้นสมบูรณ์ขึ้น ติดดอกดี และที่สำคัญลูกทุเรียนกลับมาติดดีได้น้ำหนักมากขึ้น สร้างรอยยิ้มคืนกลับมาให้เจ้าของสวนอีกครั้ง สนใจโทร 085-494-4554 / 086-4664992

น้ำยางไหลดี ได้น้ำยางเพิ่ม หน้ายางไม่ตายนึ่ง

เคล็ดไม่ลับสำหรับคนปลูกยางพารา จากการสังเกตุดูสวนข้างๆที่ใช้ #สารปรับสภาพดินHD และ #ปุ๋ยอินทรีย์HDมูนน์ แล้วได้น้ำยางเพิ่มขึ้นกรีดง่าย คุณแมนจึงลองใช้ตามบ้าง และผลที่ได้คือหน้ายางนิ่มขึ้น กรีดง่าย ได้น้ำยางเพิ่ม สร้างรายได้และความสบายใจให้เกษตรกรผู้ปลูกยางแน่นอน

ปลูกมะลิแบบลดสารเคมี เพิ่มผลผลิตดี ชีวิตปลอดภัย

จากคนที่เคยใช้สารเคมีอย่างหนักเพื่อเพิ่มผลผลิตในแปลงมะลิ แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือสุขภาพที่เสียไป ด้วยความที่เป็นห่วงแม่ คุณธนู จันทร์อิ่ม จึงเริ่มให้แม่ลดสารเคมีลงและใช้ #HB101 บำรุงต้นมะลิและพืชต่างๆในสวน สิ่งที่ได้กลับคืนมานอกจากผลผลิตที่ดีมะลิออกดอกเยอะแล้ว สุขภาพของแม่ก็เริ่มดีขึ้นอีกครั้ง

รีวิว HB Plant | ข้าวโพด HB เพิ่มผลผลิต ฝักใหญ่ น้ำหนักดี

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์สามารถเพิ่มผลผลิตได้ ฝักใหญ่และน้ำหนักดี แถมลดต้นทุน เพียงเลือกตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์ HB-101

รีวิว HB Plant | HB-101 กับ เห็ดจังหวัดระยอง

เกษตรกรเพาะเห็ดจังหวัดระยอง กับการใช้ HB-101 มาดูกันว่าเกษตรกรประทับใจอะไรใน HB-101 ^^ HB Plant Channel คือช่องการเกษตร ที่นำเสนอรายการทางการเกษตร ในทุกๆด้าน ถ่ายทอดชีวิตและการทำงานของเกษตรกรที่ต่อสู้ฝ่าฟัน และเรื่องราวอันเป็นความรู้และสาระเพื่อประโยชน์ของคนที่รักการปลูกต้นไม้และพี่น้องเกษตรกรไทยทุกคน โดยเนื้อหาเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย